LỊCH TUYỂN SINH

Cơ hội trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới

Bế mạc kỳ tập thử bổ sung lứa tuổi 2009

Sáng 14/11, PVF đã tiến hành bến mạc kỳ tập thử thứ ba- bổ sung lứa tuổi 2009.

be mac 1
Thời gian tuy ngắn nhưng các bạn nhỏ đã có những trải nghiệm, những kỉ niệm đáng nhớ. Có thể trong số các bạn ở đây sẽ có bạn được chọn là học viên PVF. Và ngược lại. Trên sân, trong các buổi tập hay thi đấu đã có những giọt mồ hôi, nước mắt của các em. Hình ảnh đó thật đẹp.

be mac 2
Trong buổi lễ, Giám đốc kỹ thuật PVF - Eric Abrams người đã theo rất sát hoạt động của các bạn thí sinh thời gian qua đã có những phát biểu chia sẻ và dặn dò các bạn nhỏ của chúng ta. Ông chúc mừng các em tới đây sẽ được lựa chọn trở thành học viên khóa XII. Đồng thời Giám đốc kỹ thuật PVF cũng cho rằng các bạn khác, dù không được lựa chọn nhưng hay luôn duy trì ước mơ, cố gắng luyện tập. Bởi có những cầu thủ thành công từ nhỏ. Song có nhiều người cần có thời gian. PVF cũng sẽ lưu trữ thông tin và thường xuyên theo dõi các bạn nhỏ. Và biết đâu, chúng ta có thể gặp lại nhau sau này trong các đợt tuyển bổ sung.
Tại buổi lễ, các em cũng đã được theo dõi đoạn clip ngắn về quá trình tập thử tại Trung tâm do Bộ phận Phân tích hiệu suất & hình ảnh ghi lại.

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn