LỊCH TUYỂN SINH

Cơ hội trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới

Giám đốc kỹ thuật chào đón thí sinh tập thử đợt 1

Chiều 28/07, PVF đã tiến hành đo chiều cao, cân nặng và kiểm tra tình trạng dậy thì đối với các thí sinh tập thử. Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ ban huấn luyện phân nhóm thi đấu thí sinh.

1

Giám đốc kỹ thuật PVF Eric Abram trò chuyện với thí sinh tập thử đợt 1.

Bên cạnh đó, PVF cũng đã có bài kiểm tra tâm lý để tìm hiểu tính cách cầu thủ, khai thác các đặc điểm này dưới góc độ chuyên môn bóng đá, đồng thời nghiên cứu về xu hướng phát triển từng em và lưu trữ làm tài liệu về cầu thủ khi các em đã trưởng thành.

Cuối giờ chiều, Giám đốc kỹ thuật Eric Abrams đã có buổi giao lưu, chào đón thí sinh cũng như chia sẻ với các em về chương trình tập thử, mục đích và các nội dung trong giai đoạn này.

Trưởng phòng huấn luyện đại cương Oiliver Rousset phát biểu sau đó. Ông mong muốn các em thi đấu với tinh thần tập trung cao nhất.

2

Còn Giám đốc kỹ thuật PVF khuyến khích mỗi em hãy tự tin thể hiện bản thân, luôn khát khao chiến thắng nhưng đừng ngại sai lầm hay thất bại. Điều quan trọng nhất là các em tìm thấy niềm vui với trái bóng tròn. Ông hi vọng đây sẽ là trải nghiệm đẹp và đáng nhớ đối với các em.

5

Ngày 29/07, thí sinh sẽ bước vào các bài kiểm tra trên sân vòm. PVF sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về đợt tập thử lần 1 này.

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn