Hoàng Anh Tuấn

Trưởng Ban huấn luyện

Hoàng Anh Tuấn (sinh năm 1968 tại Khánh Hòa). Ông là huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam đưa một ĐTQG lọt vào vòng chung kết một giải thế giới, khi ông cùng đội tuyển U20 Việt Nam góp mặt tại FIFA U20 World Cup 2017 Hàn Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên một đội bóng sân 11 người của Việt Nam được tham dự một giải đấu World Cup của FIFA. Ông đang là huấn luyện viên trưởng của đội U-19 Việt Nam.

Hoàng Anh Tuấn là một trong những huấn luyện viên có nhiều bằng cấp nhất của Việt Nam cùng vốn ngoại ngữ rất tốt. Ông còn là huấn luyện viên người Việt duy nhất được Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) chọn tham dự khóa học huấn luyện viên trình độ A (cấp cao nhất) trong hai tháng 8, 9 năm 2009 tại trường thể thao Hennef. Ông đã hoàn thành bằng Pro License A từ năm 2015. Ngoài ra, ông cũng có chứng chỉ giảng viên của FIFA, bằng đại học thể dục thể thao chuyên sâu về bóng đá.

Những đội bóng ông từng dẫn dắt như Khánh Hòa, Hải Phòng và sau này là U18-U19-U20 Việt Nam đều thể hiện lối chơi đầy nhiệt huyết, máu lửa đúng với cá tính mạnh mẽ của ông. Chứng kiến các buổi tập ở các đội tuyển do ông dẫn dắt có thể dễ dàng nhận ra một người đàn ông nhỏ nhắn nhưng vô cùng kỉ luật, nghiêm khắc. Không chỉ vậy, ông cũng là bậc thầy tâm lí khi thường xuyên khơi gợi cảm hứng, truyền lửa cho học trò.

PVF tin tưởng với chuyên môn đã được khẳng định và tâm huyết đối với bóng đá nói chung, bóng đá trẻ nói riêng, HLV Hoàng Anh Tuấn cùng đội ngũ HLV, chuyên gia của Trung tâm sẽ góp phần đào tạo ra các thế hệ cầu thủ tài năng và tâm huyết cho bóng đá Việt Nam.

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
tuyensinh@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn